#99 Mẫu thiết kế văn phòng 20m2 – 25m2 [ TREND 2021]

Hiện nay xu hướng thiết kế văn phòng công ty 20m2 – 25m2 đang trở nên hấp dẫn và thu hút các doanh nghiệp, công ty và các đơn vị cá nhân hay tập thể nào đó với mục đích thu nhỏ diện tích không gian và giảm bớt chi phí.

Thiết kế văn phòng làm việc 20m2 – 25m2 được bố trí nội thất một cách khoa học thì sẽ không gây ảnh hưởng đến công việc thường ngày mà ngược lại còn giúp các thành viên trở nên thân thiện, gần gũi và năng động hơn.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng 20m2 – 25m2

Phong cách thiết kế thường sẽ ảnh hưởng bởi hình ảnh và văn hóa của công ty, đây là điều bạn nên xác định được từ trước khi quyết định về chủ đề thiết kế. Việc này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất, để cho việc thiết kế và thi công suôn sẻ hơn.

1. Phong cách thiết kế tối giản:

Phong cách thiết kế tối giản dường như là giải pháp tối ưu để giải quyết được vấn đề về diện tích trong văn phòng nhỏ. Đặc trưng của phong cách thiết kế đơn giản là sử dụng các sản phẩm nội thất như các loại bàn dọc, dáng dài, bắn trực tiếp vào tường có thể tiết kiệm diện tích cho không gian.

Ngoài ra, các gam màu hay được sử dụng trong thiết kế tối giản thường là màu trung tính, tạo được sự thông thoái, rộng rãi cho văn phòng.

2. Thiết kế văn phòng nhỏ đẹp theo phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại giúp tối giản phần hoa văn rườm rà, khiến không gian văn phòng trở nên thông thoáng. Những nội thất được chọn lựa có sự đơn giản về mặt thiết kế nhưng vẫn đảm bảo về công năng và sự hiện đại mà chúng mang đến cho không gian văn phòng.

Ví dụ như những chiếc bàn làm việc được tích hợp cùng với tủ tài liệu, có bánh xe để có thể di chuyển, sắp xếp theo ý muốn trong văn phòng. Với những văn phòng có sự hạn hẹp về diện tích, việc sử dụng nội thất và màu sắc tương đồng có tác dụng hỗ trợ, mở rộng không gian diện tích một cách khéo léo và kín đáo.

3. Làm chủ ánh sáng cho văn phòng của bạn

Ánh sáng đóng một vai trò cực kì quan trọng trong không gian văn phòng nhỏ. Các loại đèn chùm, huỳnh quang, đèn treo tường, đèn âm trần là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Điều đặc biệt tối kị khi thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ là không đáp ứng đủ độ sáng cho văn phòng.

Vì vậy việc kết hợp được ánh sáng tự nhiên và hệ thống chiếu sáng cũng rất cần thiết cho văn phòng của bạn.

4. Lựa chọn và sắp xếp nội thất khoa học cho văn phòng

Bạn có thể sử dụng loại bàn dùng cho nhóm người, tích hợp thêm vách ngăn và ngăn kéo để giải quyết được bài toán diện tích của bạn. Vách ngăn ngoài việc phân chia khu vực còn có công dụng tạo được sự chuyên nghiệp trong không gian làm việc, tạo cảm giác mỗi nhân viên đều có một không gian, khu vực làm việc riêng biệt.

Mẫu thiết kế văn phòng 20m2 - 25m2
Mẫu thiết kế văn phòng 20m2 – 25m2

Các loại vách ngăn có định hoặc lưu động có thể được tùy biến tùy theo mục đích sử dụng trong văn phòng.

Mẫu thiết kế văn phòng 20m2 – 25m2:

Từ khóa tìm kiếm:

  • thiết kế văn phòng 20m2
  • thiết kế nội thất văn phòng 20m2 đẹp
  • thiết kế văn phòng 25m2
  • thiết kế nội thất văn phòng 25m2 đẹp
Bài viết liên quan
Hotline: 0901.650.239
Chat Zalo
Gọi ngay