Top #1 Thi công – Thiết kế shop giày phong cách [ TRENDY 2021]

Hơn 13+ năm qua, Nội Thất Đại Nam dần là cái tên đối tác chuyên thi công thiết kế shop giày tại TPHCM✅✅ Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp ✅ Đội thợ thi công cửa hàng giày lành nghề – Tư vấn miễn phí màu sắc , cách bày trí shop giày hợp phong thủy giúp cửa hàng buôn bán thịnh vượng.

Bảng giá tham khảo Thi công – Thiết kế shop giày:

bảng giá tham khảo thiết kế shop giày

Lưu ý khi thiết kế cửa hàng giày dép đẹp:

Để thiết kế shop giày đẹp đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian, bố cục và cách sắp xếp sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ. Trong đó, giải pháp thể hiện cách phân chia khu vực khoa học, để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và thuận tiện cho việc quản lý là điều rất quan trọng.

Những nhà thiết kế shop giày đòi hỏi phải có khả năng sáng tạo và tính toán sao cho trưng bày đầy đủ được số lượng nhưng vẫn đẹp mắt, điều này không phải thiết kế nào cũng hiểu rõ và có kinh nghiệm xử lý. Một cửa hàng giày đẹp luôn mang lại sự tin tưởng nhất định cho khách hàng khi đến mua sản phẩm. Khi thiết kế thi công shop giày dép cần lưu ý những vấn đề sau:

Hệ thống ánh sáng được bố trí hợp lý:

Bạn cần một giải pháp tổng thể và hợp lý nhất cho hệ thống chiếu sáng, giúp chủ động về nguồn sáng, có chính phụ rõ ràng. Ánh sáng sẽ làm nổi bật sản phẩm của shop lên, cũng như cung cấp đủ lượng ánh sáng cho khách hàng cảm thấy không khí trong shop không u ám. Trong việc bố trí ánh sáng, những dự án liên quan đến thiết kế shop quần áo, thiết kế shop mỹ phẩm, shop thời trang các loại,… luôn cần một nguồn sáng tinh tế để tôn lên sự duyên dáng của sản phẩm.

Quan tâm đến nhu cầu và đối tượng khách hàng:

Cần quan tâm và xác định rõ đối tượng khách hàng chính như giới tính, độ tuổi,… để bố trí và trang trí cho phù hợp nhất. Điều này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái bởi không gian như tạo ra dành cho họ, từ màu sắc đến phong cách.

Không gian thiết kế shop giày :

Shop giày thông thường nằm ở các đường mặt tiền đắt đỏ. Trong không gian shop có những khu vực diện tích nhỏ không trưng bày hết sản phẩm, do vậy cần tận dụng hết mọi không gian bằng những giải pháp thông minh, tạo ra các vị trí trưng bày có giá trị và hữu ích thực sự, tránh lãng phí diện tích hoặc tận dụng để những đồ dùng không cần thiết làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của shop giày.

Mẫu thiết kế shop xu hướng 2021:

Quy trình thiết kế shop giày tại Đại Nam:

 

quy trình thiết kế shop giày
quy trình thiết kế shop giày

Lời kết:

Vậy trên đây là những thông tin mà bạn cần nắm rõ khi thiết kế shop giày. Hy vọng những thông tin trên có ích với bạn. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chung tôi sẽ được tư vấn miễn phí nhé. Trân trọng./.

Bài viết liên quan
Hotline: 0901.650.239
Chat Zalo
Gọi ngay