Báo giá thi công + Ý tưởng thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm từ nhỏ đến lớn [ Tiết kiệm chi phí]

Nội Thất Đại Nam – đơn vị chuyên thi công, thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm thông minh -✅ Giúp tăng không gian trưng bày hàng hóa cho shop văn phòng phẩm nhỏ..✅ – Thiết kế kệ shop văn phòng phẩm tiết kệm diện tích.✅

Một thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm ấn tượng cũng là một cách thức quảng cáo chân thật nhất, góp phần gia tăng nhận thức thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng. Để sở hữu riêng cho mình một mẫu mã thiết kế độc đáo, bạn cần hiểu rõ bản chất của cả quá trình thiết kế, thi công như thế nào mới tạo ra được thành quả đáng giá cho hiện tại qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm:

  • Bố trí sản phẩm vừa tầm mắt, dễ chọn lựa của người tiêu dùng và đảm bảo sự thu hút ấn tượng lúc khách hàng chỉ vừa mới liếc qua đến chúng.
    Shop dùng các vật liệu có hiệu ứng ánh sáng tốt tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng đèn điện.
  • Thiết kế cửa hàng với phong cách hiện đại, năng động nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp. Hơn hết là có một sư thống nhất và xuyên suất trong phong cách thiết kế cửa hàng.
  • Tính thẩm mỹ của không gian nội thất cửa hàng sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới sự nổi bật của những sản phẩm đang được bày bán trên tủ kệ cũng như chiều lòng khách hàng.
  • Thiết kế lối di chuyển giữa những quầy, kệ thông thoáng tận dụng tối đa mà không bỏ lỡ không gian của cửa hàng.
  • Thiết kế hệ thống chiếu sáng. Không nên thiết kế một loại ánh sáng duy nhất mà sự kết hợp màu sắc trong ánh sáng như ánh sáng vàng và trắng vào hệ thống để theo thời tiết bạn có thể đổi màu ánh sáng để thích nghi hơn. Việc này sẽ tạo nên 1 hiệu ứng thần kì theo mùa làm cho không gian cửa hàng của bạn thêm đặc biệt.

Chi phí thi công cửa hàng văn phòng phẩm:

Bí quyết trang trí cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ:

Với hầu hết các loại cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ, việc sắp xếp hàng hoá và trang trí rất quan trọng, nhưng với cửa hàng văn phòng phẩm, bạn thậm chí còn cần chú ý nhiều hơn. Sắp xếp thông minh có thể giúp bạn tiết kiệm được không gian và trưng bày nhiều hàng hóa hơn.

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ
thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ

Ở cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ , có rất nhiều vật dụng khác nhau với màu sắc và kích thước khác nhau. Nhìn chung, hiệu quả nhất là chia theo từng loại, dựa trên chức năng. Lúc này, khách hàng sẽ thoả sức lựa chọn. Ngoài ra, ánh sáng trong cửa hàng văn phòng phẩm cũng nên là ánh sáng trắng, để mọi sản phẩm đều rõ ràng và “lung linh” hơn.

Mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm:

  1. Mẫu thiết kế shop văn phòng phẩm theo phong cách tone màu trắng nhằm

2. Mẫu thiết kế shop văn phòng phẩm này chuyên dùng để trưng bày các mặt hàng lưu niệm, bao gồm tất cả thiết bị điện tử. Điểm nhấn của cách trang trí này là các văn phòng phẩm nhỏ được trưng bày giữa trung tâm bằng các tủ kính tạo nên điểm nhấn cho khách hàng.

3. Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ này hướng đến phong cách Nhật Bản với các banner, băng rôn được vẽ và treo khắp hành lang có thể dễ dàng thông tin các chương trình khuyến mãi hoặc các chỉ dẫn từng mục văn phòng phẩm ở đâu.

4. thiết kế shop văn phòng phẩm nhỏ Nếu bạn đang có ý định mở một shop văn phòng phẩm trong các trung tâm thương mại thì, đây là gợi ý cho bạn. Được thiết kế với không gian mở, cách bộ trí độc đáo tạo nên điểm nhấn tạo nên sự thu hút với khách hàng khi đi ngang qua.

5. thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ Mẫu thiết kế đơn giản và hài hòa màu sắc, bàn thu ngân tính tiền được sắp xếp các loại văn phòng phẩm để thu hút khách hàng và tiết kiệm được nhiều không gian.

6. thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm Theo phong cách Nhật Bản với các kệ giá được thiết kế từ gỗ với các cảnh sắc trang trí hài hòa đẹp mắt. Đem lại khung cảnh bình yên ấm cúng dành cho mọi người có thể dàng vào lựa chọn sách vở.

7. Mẫu thiết kế văn phòng phẩm mang tính hiện đại mang lại phong cách sang trọng, tạo sự mới mẻ đến với khách hàng. Với không gian rộng rãi dễ dàng tạo sự tìm kiếm vật dụng dễ dàng hơn đối với khách hàng.

8. Kiến trúc sư thiết kế cửa hàng cung cấp dụng cụ văn phòng này theo phong cách Thiên Chúa Giáo mang hơi hướng bước vào một nhà thờ, nơi bày trí rất nhiều dụng cụ văn phòng phẩm. Bạn sẽ phải choáng ngợp với phong cách mang lại với những gam màu vàng mang lại cảm giác ấm cúng.

9. Một mẫu thiết kế văn phòng phẩm đẹp và gọn gàng mà bạn cũng có thể áp dụng cho cửa hàng của mình.

10. Mẫu thiết kế văn phòng phẩm này mang lại phong cách thời trang. Thay vì sử dụng các kệ tủ, bạn cũng có thể sử dụng các giá treo, khu vực trưng bày mà có thể tận dụng lại các đồ nội thất của một cửa hàng thời trang.

11. Tương tự với các mẫu thiết kế khác, đây là mẫu khá phổ biến được áp dụng tại các siêu thị, trung tâm thương mại. Với gam màu xanh trắng mang lại cảm giác hài hòa cho khách hàng.

Kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng văn phòng phẩm:

1. Lập kế hoạch kinh doanh văn phòng phẩm:

Để bắt đầu một ý tưởng kinh doanh văn phòng phẩm thành công, bạn cần dành thời gian lập kế hoạch một cách cẩn thận. Kế hoạch sẽ bao gồm tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến mô hình kinh doanh của bạn: xác định thị trường kinh doanh, phân tích đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm nguồn hàng, tiếp thị, dòng tiền,…

2. Lựa chọn địa điểm mở cửa hàng văn phòng phẩm:

Kinh nghiệm mở shop văn phòng phẩm chỉ ra rằng, trước khi mở cửa hàng văn phòng phẩm, bạn cần tìm địa điểm kinh doanh phù hợp. Mặt bằng cửa hàng phải rộng rãi, vì ngoài quầy thu ngân, các kệ hàng hoá, bạn cần có không gian nhỏ dùng để làm kho và nơi nghỉ ngơi trong ngày làm việc (dành cho bạn hoặc nhân viên)

3. Quyết định quy mô kinh doanh cửa hàng văn phòng phẩm

Khi bạn mở một cửa hàng văn phòng phẩm, bạn cần phải quyết định những gì bạn sẽ bán. Tất nhiên, không thể bao gồm tất cả các nhóm hàng hóa. Quy mô của cửa hàng phụ thuộc vào số vốn bạn có và vị trí kinh doanh.

4. Lập danh mục các mặt hàng văn phòng phẩm

Cho dù bạn chỉ muốn mở một cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ, thì trên thực tế, cửa hàng của bạn cũng sẽ bán rất nhiều đồ: từ bút, vở, giấy kiểm tra, đến đèn học, thiệp sinh nhật, móc khoá, v.v. Sự đa dạng về chủng loại, nhiều mẫu mã cũng là một trong những kinh nghiệm mở cửa hàng bán văn phòng phẩm thành công, được rất nhiều chủ cửa hàng, cá nhân, đại lý bán buôn đồ văn phòng phẩm áp dụng.

5. Cách trang trí cửa hàng văn phòng phẩm

Với hầu hết các loại cửa hàng, việc sắp xếp hàng hoá và trang trí đều quan trọng, nhưng với cửa hàng văn phòng phẩm, bạn thậm chí còn cần chú ý nhiều hơn. Sắp xếp thông minh có thể giúp bạn bán được nhiều hơn.

 

Bài viết liên quan
Hotline: 0901.650.239
Chat Zalo
Gọi ngay